เทคนิคการซื้อขายของ Bollinger Bands

Bollinger Bands สามารถใช้เตือนผู้ค้าให้ค่อยๆคิดและค่อยๆทำ อย่าทำอะไรที่เกินความสามารถของตนเอง Bollinger Bands สามารถใช้งานได้หลากหลาบรูปแบบ การประยุกต์ใช้ของ Bollinger Bands กับเทคนิคการซื้อขายจะมีประโยชน์สำหรับผู้ค้าระยะสั้นที่ใช้ IQ Option Digital Options

แรงสนับสนุนและแรงต้าน

Bollinger Bands เป็นเครื่องมือที่ดีมากในการค้นหาและยืนยันแรงสนับสนุนและแรงต้าน สิ่งที่ดีของมันคือมีการเคลื่อนแรงสนับสนุนและแรงต้าน เมื่อตลาดมีการเปลี่ยนแปลงหรือตลาดเริ่มนิ่งเส้นก็จะเบนเข้าหากันเนื่องจากราคาอยู่ใกล้จุดดุลยภาพระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

Multiple Time Frame Analysis

Multiple Time Frame Analysis เป็นพลังที่อยู่เบื้องหลังเทคนิค Stochastic Power Play มันเป็นการใช้กรอบเวลาที่ยาวขึ้นเพื่อกำหนดแนวโน้ม และกรอบเวลาที่สั้นลงเพื่อรับสัญญาณ Bollinger Bands ทำงานได้ดีในกรอบเวลาและเหมาะกับการวิเคราะห์ประเภท Analysis

ใช้ Bollinger Bands ในแผนภูมิรายวันเพื่อรับรายการในแผนภูมิรายชั่วโมงหรือใช้แผนภูมิรายชั่วโมงเพื่อรับสัญญาณในแผนภูมิ 10, 5 หรือ 1 นาที ถ้าในกรอบเวลาที่ยาวขึ้น ราคาจะปรับตัวลงมาจากเส้นสัญญาณด้านบนหรือลดลงจากเส้นตรงกลาง สำหรับ Digital Options ผู้ค้าอาจต้องการใช้แผนภูมิ 30 นาทีหรือ 1 ชั่วโมงสำหรับแนวโน้ม

Signal Line Breaks

Bollinger Bands เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของช่วงการซื้อขายที่เป็นความยืดหยุ่นสูงแบบ dynamic และมันจะให้สัญญาณในลักษณะเดียวกันหรือเมื่อมีราคาผันแปร

การหยุดของเส้นทั้งด้านบนหรือด้านล่างหรือเส้นตรงกลาง เป็นตัวบ่งชี้ถึงการเปลี่ยนแปลงของความเชื่อมั่นในตลาด การหยุดที่จุดด้านบนจะมีความมั่นคง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพบว่าภายในตลาดมีแนวโน้มสูงขึ้น


 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here