วิธีการถอนเงินจาก IQ option Update

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

ถอนเงิน IQ Option

การถอนเงินเป็นเรื่อยจำเป็นที่สุดของนักเทรดชาวไทยนะครับเรายังขอยืนยันเช่นเดิมว่าเรา เบิก จ่าย และ ถอน ทุกรายการนะครับ สำหรับบทความนี้เป็นบทความอัพเดทช่องทางการฝากถอน ของคนไทยกับ IQ Option

อย่าลืมว่าการฝากหรือถอนเงินจาก IQ Option ปลอดค่าทำเนียมนะครับสำหรับคนไทย และต้องไม่ลืมว่าก่อนจะถอนนักเทรดต้องยืนยันตัวตนกับทาง IQ Option ให้เรียบร้อยก่อนถึงจะสามารถดำเนินการทำรายการได้

ขั้นตอนการถอนดังนี้

1) ไปที่ iqoption.com,

2) เข้าสู่ระบบ

3) เลือกที่รูปของเราที่มุมขวาด้านบน

4) เลือกรายการถอนจาก List

5) เลือกช่องทางการถอน

6) แล้วก็ดำเนินการตามขั้นตอนปกติของการฝากถอนที่เป็นภาษาไทยทั้งหมด

ช่องทางการจ่ายของ IQ Option สำหรับคนไทย

ถอนเข้าบัญชีธนาคารโดยตรงปัจจุบันเราสามารถถอนเข้าบัญชีธนาคารไทยโดยตรงได้แล้วโดยทาง IQ Option ใช้บริการตัวกลางฝากถอนในประเทศไทยหากท่านดำเนินการฝากหรือถอน ไม่ต้องกังวัลเรื่องชื่อ ของตัวกลางเพียงแต่ต้องมั่นใจว่าได้ดำเนินการถูกต้องตามระบบของทางเราแล้วเท่านั้น โดยธนาคารที่เราสามารถถอนเข้าบัญชีได้โดยตรงโดยระยะเวลาการถอนโดยปกติแล้วจะ 1 ชม.และไม่เกิน 24.ชม สำหรับวันทำการ และหากถอนในวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุด จะเข้าในวันทำการต่อไป ของให้นักเทรดชาวไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

บัตรของทาง ธนาคาร


เป็นช่องทางแรกและสะดวกที่สุดสำหรับนักเทรดหน้าใหม่ชาวไทยเพราะสามารถใช้บัตร ATM หรือ บัตรเครดิตในการฝากและถอนได้เลยเพียงแต่ต้องไปเปิดการใช้งานกับธนาคารผู้ให้บริการก่อน สำหรับบัตร ATM ส่วนบัตรเครดิตก็สามารถใช้งานได้เลย แต่หากฝากช่องทางนี้ ยอดที่ฝากผ่านบัตรใน 90 วันจะต้องดำเนินการถอนคืนบัตรให้ครบถ้วนกันถึงจะถอนผ่านช่องทางอื่นได้
คำถามหรือบัญหาที่เราพบบ่อย :
กรณีตัวอย่างที่ 1 ตัวอย่างเช่น ในบัญชีเทรด 350 เหรียญ แต่ท่านฝากเงินด้วยบัตรเพียง 150 เหรียญใน 90 วันที่ผ่านมา ท่านต้องทำการถอน 2 รูปแบบ คือแบบแรกคือต้องถอนเข้าบัตร 150 เหรียญก่อน อีก 200 เหรียญท่านสามารถถอนผ่านช่องทางอื่นได้
กรณีตัวอย่างที่ 2 หากท่านทำการเติมหลายครั้งด้วยบัตร เช่นครั้งละ 50 เหรียญ เติมทั้งหมด 3 ครั้งรวมเป็น 150 เหรียญ เมื่อท่านถอน อาจมีการทะยอยเข้าตามการฝากของท่าน ของให้ท่านอย่าได้ตกใจไป ทาง IQ Option ได้โอนออกไปยังธนาคารเรียบร้อยแล้ว การนำเงินเข้าบัตรเป็นหน้าที่ของธนาคารผู้ให้บริการ

Visa, MasterCard and Maestro cards are all acceptedChina UnionPay cards can only be used by clients from China (including Hong Kong). IQ Option can also boast the 1st (highest) Payment Card Industry Data Security Standard merchant level.

Neteller

Neteller เป็นผู้ให้บริการเงินออนไลน์ที่ได้รับความเชื่อถือลำดับแรก ๆ ของโลกและรองรับทุกสกุลเงินการเทรดทั้งหมด 26 สกุลเงิน แต่สำหรับคนไทย ยังมีปัญหาในเรื่องของการกรอกข้อมูลผิดทำให้เกิดบัญหาไม่สามารถถอนได้แต่ก็เป็นอีกตัวลือกหนึ่งที่นักเทรด IQ Option ชาวไทย ที่จะสามารถใช้ฝากและถอนได้

รอบรับ 26 national currencies are supported by Neteller: AED, AUD, BGN, BRL, CAD, CHF, DKK, EUR, GBP, HUF, INR, JPY, MAD, MXN, MYR, NGN, NOK, PLN, RON, RUB, SEK, SGD, TNG, TWD, USD, ZAR.

และอย่าลืมว่าทาง Neteller ต้องยืนยันเอกสารให้ครบถ้วนก่อนฝากถอนไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถถอนเงินออกมาใด้เอกสารที่ใช้ได้แก้ บัตรประชาชน และหน้าบัญชีธนาคาร ที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน และอย่าลืมว่าการถอนจาก IQ Option ต้องใช้ Email เพื่อระบุบัญชีปลายทางเพื่อถอนเงิน

Note that transactions have both minimum and maximum amounts. The latter will depend on your choice of a currency.

Skrill

Skrill หรือชื่อเดิมคือ Money Brokers หาใครเทรด Forex หรือโบรกเกอร์อื่นมาก่อนก็จะรู้จักกับ Skrill เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันกับ neteller แต่ Skrill จะเน้นให้บริการกับกลุ่ม โบรกเกอร์โดยเฉพาะ

Skrill สามารถเปิดบัญชีได้ทั้งหมด 40 สกุลเงิน สำหรับคนไทยแน่ะนำให้เปิดเป็น USD ถึงแม้จะมี THB ให้เลือกตอนสมัครก็ตามที currencies: AED, AUD, BGN, BHD, CAD, CHF, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, HRK, HUF, ILS, INR, ISK, JOD, JPY, KRW, KWD, MAD, MYR, NOK, NZD, OMR, PLN, QAR, RON, RSD, SAR, SEK, SGD, THB, TND, TRY, TWD, USD, ZAR.

Email ที่ใช้ สมัครคือ Address ที่ใช้สำหรับระบบเป้าหมายการโอนเงินและแน่ะนำให้ผู้ใช้เปิด 2 Factor Authentiction. เพื่อความปลอดภัย และอย่าลืมเช่นเดียวกันต้องยืนยันตัวตนก่อนนะครับ หลักฐานที่ใช้คือ บัตรประชาชน และก็ หน้าบัญชีธนาคาร .

Transactions in this system have a set maximum limit.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

IQ Option คนไทยสมัครที่นี้ที่ ซัพพอร์ทภาษาไทย
Logo
Login/Register access is temporary disabled