บทความ

คู่มือสมัคร IQ Option ฉบับปี 2018

คู่มือสำหรับผู้เทรด Binary Option จาก IQ  Option หรือ iq option มือใหม่ นั่นเอง  แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เล่นยังไง  บทความนี้จะสามารถช่วยทุกท่านให้สามารถเริ่มต้นกับ IQ Option ได้แบบสบาย ๆ ขอให้ทุกท่านตั้งใจ และ ค่อย ๆ ศึกษาการเริ่มต้นกับเรา IQ option แบบ ง่าย...

อ่านเพิ่มเติม
IQ Option Day trading Course เทคนิคสำหรับเทรด IQ Option โดยเฉพาะ

กลยุทธ์การเทรดที่สร้างผลตอบแทน 150% ในบทความนี้ผมต้องการแบ่งปันสิ่งที่ผมได้เรียนรู้จากการเทรดฉันผมจะอธิบายสิ่งที่ผมได้เรียนรู้จาก และแน่นอนมันสร้างผมกำไร ในการเทรด ให้ผมอยู่ที่ 150 % ต่อปี นั้นหมายถึงว่า ผมมีเงิน 100,000 หลักจากเทรดไปหนึ่งปี ผมมีเงิน 250,000...

อ่านเพิ่มเติม
รีวิว : เครื่องมือใหม่ ALMA เส้นค่าเฉลี่ยที่นุ่มนวล ^^ และใหม่ล่าสุด จาก IQ Option

เส้นค่าเฉลี่ยเป็นเครื่องมือระดับพื้นฐานของการเทรดเลยก็ว่าได้ แต่หากนำไปใช้อยากถูกต้องก็สามารถแสดงพลังได้เช่นกัน (เรียกได้ว่าเซียนทุกคนใช้) วันนี้เรามาดูเครื่องมือค่าเฉลี่ยตัวใหม่ ของ IQ Option เลยดีกว่าเพิ่งถูก add เพิ่มเข้ามาใหม่ล่าสุด ในแพทฟอร์มของ iqoption นั้นคือ...

อ่านเพิ่มเติม
แนวคิด ตัวอย่างการเทรด สำหรับคนไทย

สำหรับผู้เขียนเองนะครับพอดีอยู่ในกลุ่มของนักเทรดชาวไทยที่มากพอสมควร และเห็นหล่ายๆ ท่านมีแนวคิดการเทรดที่ดีเยี่ยมเลยของหยิบมากนำเสนอเป็นบทความเช่น การบริหารพอร์ต การบริหารเงินลงทุนมีความสำคัญ นักเทรดส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับการบริหารเงินเป็นอันดับแรกก็ว่าได้....

อ่านเพิ่มเติม
IQOption ทำไม่ต้องสมัครต่อลิ้ง วิธีเปิดบัญชีสมัครตัวแทน,กฏและข้อบังคับ,วิธีการแจ้งแบนผู้ให้สมัครต่อที่ทำผิด

หลายคนที่เทรด Iqoption โบรกเกอร์คงส่งสัยว่าทำไมมีบุคคลกลุ่มหนึ่งที่ชักชวนให้ท่านเปิดบัญชีหรือมีเงื่อนไขการเปิดบัญชีหรือการรับสิทธิพิเศษ หรือเทคนิคต่าง ๆ เพื่อแลกกับการสมัครไต้ลิ้งของท่าน หรือมี บทความรีวิวมากมายที่นำไปสู่การสมัคร วันนี้ทางเราจะแน่ะนำการเปิดบัญชี...

อ่านเพิ่มเติม
ทำไมปริมาณการซื้อขายจึงสำคัญ?

ในการซื้อขายปริมาณเป็นการวัดว่าสินทรัพย์มีการซื้อขาย ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง ตัวชี้วัดที่สำคัญอย่างยิ่งมักถูกมองข้ามโดยนักเทรดมือใหม่รวมไปถึงนักเทรดมือเก๋าๆๆหลายท่าน อ่านบทความที่ผมเขียนนี้เพื่อเป็นการเน้นย้ำความสำคัญของปริมาณการเทรดที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา...

อ่านเพิ่มเติม
IQ Option คนไทยสมัครที่นี้ที่ ซัพพอร์ทภาษาไทย
Logo
Login/Register access is temporary disabled