บทความ

คู่มือสมัคร IQ Option ฉบับปี 2018

คู่มือสำหรับผู้เทรด Binary Option จาก IQ  Option หรือ iq option มือใหม่ นั่นเอง  แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เล่นยังไง  บทความนี้จะสามารถช่วยทุกท่านให้สามารถเริ่มต้นกับ IQ Option ได้แบบสบาย ๆ ขอให้ทุกท่านตั้งใจ และ ค่อย ๆ ศึกษาการเริ่มต้นกับเรา IQ option แบบ ง่าย...

อ่านเพิ่มเติม
รีวิว : เครื่องมือใหม่ ALMA เส้นค่าเฉลี่ยที่นุ่มนวล ^^ และใหม่ล่าสุด จาก IQ Option

เส้นค่าเฉลี่ยเป็นเครื่องมือระดับพื้นฐานของการเทรดเลยก็ว่าได้ แต่หากนำไปใช้อยากถูกต้องก็สามารถแสดงพลังได้เช่นกัน (เรียกได้ว่าเซียนทุกคนใช้) วันนี้เรามาดูเครื่องมือค่าเฉลี่ยตัวใหม่ ของ IQ Option เลยดีกว่าเพิ่งถูก add เพิ่มเข้ามาใหม่ล่าสุด ในแพทฟอร์มของ iqoption นั้นคือ...

อ่านเพิ่มเติม
แนวคิด ตัวอย่างการเทรด สำหรับคนไทย

สำหรับผู้เขียนเองนะครับพอดีอยู่ในกลุ่มของนักเทรดชาวไทยที่มากพอสมควร และเห็นหล่ายๆ ท่านมีแนวคิดการเทรดที่ดีเยี่ยมเลยของหยิบมากนำเสนอเป็นบทความเช่น การบริหารพอร์ต การบริหารเงินลงทุนมีความสำคัญ นักเทรดส่วนใหญ่จึงให้ความสำคัญกับการบริหารเงินเป็นอันดับแรกก็ว่าได้....

อ่านเพิ่มเติม
IQOption ทำไม่ต้องสมัครต่อลิ้ง วิธีเปิดบัญชีสมัครตัวแทน,กฏและข้อบังคับ,วิธีการแจ้งแบนผู้ให้สมัครต่อที่ทำผิด

หลายคนที่เทรด Iqoption โบรกเกอร์คงส่งสัยว่าทำไมมีบุคคลกลุ่มหนึ่งที่ชักชวนให้ท่านเปิดบัญชีหรือมีเงื่อนไขการเปิดบัญชีหรือการรับสิทธิพิเศษ หรือเทคนิคต่าง ๆ เพื่อแลกกับการสมัครไต้ลิ้งของท่าน หรือมี บทความรีวิวมากมายที่นำไปสู่การสมัคร วันนี้ทางเราจะแน่ะนำการเปิดบัญชี...

อ่านเพิ่มเติม
ทำไมปริมาณการซื้อขายจึงสำคัญ?

ในการซื้อขายปริมาณเป็นการวัดว่าสินทรัพย์มีการซื้อขาย ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง ตัวชี้วัดที่สำคัญอย่างยิ่งมักถูกมองข้ามโดยนักเทรดมือใหม่รวมไปถึงนักเทรดมือเก๋าๆๆหลายท่าน อ่านบทความที่ผมเขียนนี้เพื่อเป็นการเน้นย้ำความสำคัญของปริมาณการเทรดที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา...

อ่านเพิ่มเติม
การเรียนรู้ 4 ข้อจากรูปแบบแท่งเทียน

สำหรับรูปแบบแท่งเทียนที่ถูกคิดค้นมาโดยนักเทรดชาวญี่ปุ่นนั้น สำหรับนักเทรด IQ Option แล้วก็ถือเป็นอีก 1 เครื่องมือหรือตัวชีวัดการเทรด ได้เป็นอย่างดีสำหรับท่านที่ยังไม่ทราบ เรามาศึกษากันจากบทความนี่กันก่อนเลยดีกว่า ว่าแท่งเทียนบอกอะไรเราได้บ้าง 4...

อ่านเพิ่มเติม
5 สิ่งที่นักเทรดที่ประสบความสำเร็จมี

ทำไมนักเทรดประสบความสำเร็จในขณะที่นักเทรดส่วนใหญ่ขาดทุน นักเทรดที่ประสบความสำเร็จมีลักษณะเด่นที่พิสูจน์แล้วว่าทำให้ประสบความสำเร็จในตลาด การซื้อขาย เรามาดูกันว่าทักษะเหล่านั้นมีอะไรบ้าง วินัย มีวินัยในการเทรดในตลาดแห่งนี้มันล่อตาล่อใจมากกับความโลภในตัวของนักเทรด...

อ่านเพิ่มเติม
เทรดครั้งละเท่าไหร่ ดี ?

สำหรับ ผู้เริ่มต้นเราขอแน่ะนำให้นักเทรด เริ่มจากการการเทรด Demo ก่อน ยกตัวอย่างนักเทรด 2 คน นักเทรด A มีความสามารถเทรด และมี อัตราการชนะ 50%, กำไรเฉลี่ย 200 เหรียญและขาดทุนเฉลี่ย 100 เหรียญ นักเทรด B มีอัตราชนะ 75% แต่ยังมีกำไรเฉลี่ย 100 เหรียญและขาดทุนเฉลี่ย 400...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีการถอนเงินจาก IQ option Update

ถอนเงิน IQ Option การถอนเงินเป็นเรื่อยจำเป็นที่สุดของนักเทรดชาวไทยนะครับเรายังขอยืนยันเช่นเดิมว่าเรา เบิก จ่าย และ ถอน ทุกรายการนะครับ สำหรับบทความนี้เป็นบทความอัพเดทช่องทางการฝากถอน ของคนไทยกับ IQ Option อย่าลืมว่าการฝากหรือถอนเงินจาก IQ Option...

อ่านเพิ่มเติม
สามารถเช็ตค่าเครื่องมือที่คุณชอบใช้ได้แล้ววันนี้

Update Iq Option IQ Option มีฟังก์ชั่น, ในการสร้างชุดเครื่องมือการเทรดส่วนตัวได้แล้ววันนี้ โดยเป็นฟังก์ชั่น Save Template. นักเทรดชาวไทยสามารถ เลือกใช้ indicator แล้วเชฟเป็นชุดเครื่องมือส่วนตัวได้แล้ว สะดวกมากยิ่งขึ้นไม่ต้องไล่ตั้งค่าไหม่ทุกครั้ง...

อ่านเพิ่มเติม
Logo
Login/Register access is temporary disabled