sar

เส้นโค้งนิ่งและย้อนกลับ เป็นเครื่องมือสำหรับผู้ค้าที่ใช้งานอยู่ มีไว้สำหรับผู้ค้าในอนาคตที่ต้องการให้มีมุมมองเสมอ

PSAR (parabolic stop and reverse) เป็นหนึ่งในตัวบ่งชี้ที่ยากจะเข้าใจ แต่เดิมมีไว้สำหรับใช้ในตลาดในอนาคตแต่เช่นเดียวกับเครื่องมือการซื้อขายที่ดีที่สุดของการซื้อขายกับกราฟของราคา การใช้งานเดิมใช้สำหรับการป้องกันความเสี่ยง การค้าขายในอนาคตคนที่มีงานทำก็คือซื้อและขายสินค้าทางกายภาพไม่ใช่แค่นักเก็งกำไร ต้องมีตำแหน่งที่จะเปิดตลอดเวลาเพื่อป้องกันความผันผวนของราคาในอนาคต เมื่อตำแหน่งของราคาที่สูงขึ้นถูกปิดในทางกลับกันผู้เก็งกำไรหุ้นจะต้องเปิดตำแหน่ง ปัญหาของการรู้ว่าเมื่อใดจะเปิดและปิดตำแหน่งเหล่านั้นจะได้รับการแก้ไขในทางทฤษฎีโดย PSAR

ตัวบ่งชี้ได้รับการพัฒนาโดย J. Welles Wilder jr. และดำเนินการด้านราคาและการสลายตัวของเวลาภายในสมการ จะแสดงเป็นจุดเหนือหรือใต้ทุกช่วงเวลาการดำเนินการด้านราคาและใช้เป็นเป้าหมายสนับสนุนหรือความต้านทานและสำหรับสัญญาณที่มีอยู่

parabolic

 

ผู้ค้าสัญญาซื้อขายล่วงหน้าจะทำตามสัญญาณดังกล่าวต่อไปนี้ เมื่อจุดต่ำกว่าตำแหน่งเชิงเทียนจะเปิดขึ้น เมื่อราคาเคลื่อนตัวต่ำกว่าจุดแนวโน้มจะกลับรายการและควรเปิดตำแหน่งสั้น ๆ ทุกครั้งที่จุดจะสลับตำแหน่งใหม่และเปิดขึ้น ทวิภาค forex หรือ CFD สามารถเปิดตำแหน่งด้วยการเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งแม้ว่าจะไม่ใช่แนวทางที่ดีที่สุด หลายครั้งที่มีการย้ายมาแล้วส่วนใหญ่ โดยเฉพาะถ้าคุณใช้การวางแผลระยะสั้น ดังนั้นการรอเพื่อที่จะดึงกลับหรือบรรเทาการชุมนุมและการทดสอบการสนับสนุนหรือความต้านทานมักจะเป็นความคิดที่ดี เป้าหมายสำหรับการสนับสนุนและความต้านทานนี้คือ PSAR

ตัวบ่งชี้เช่นเดียวกับคนอื่น ๆที่เหมือนเย็นและใจแข็งโดยทั้งสองนี้จะให้สัญญาณกับนักเก็งกำไรเพื่อแสดงถึงราคาที่สูงขึ้นในตลาด นี่คือเหตุผลที่รูปแบบการวิเคราะห์เพิ่มเติมบางอย่างเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อขจัดสัญญาณการซื้อขายที่ผิดพลาดและน่าจะเป็นน้อยลง ในกรณีนี้วิธีการแบบหลายช่วงเวลาที่มี PSAR สามารถทำงานได้ แต่ฉันชอบที่จะเพิ่ม stochastic เข้าไป ในกรณีนี้เราจะใช้แผนภูมิรายวันและ PSAR เพื่อตั้งทิศทางการซื้อขายสำหรับวันนี้และเลื่อนลงไปที่แผนภูมิรายชั่วโมงหรือ 30 นาทีและสุ่มตัวอย่างสำหรับสัญญาณเข้า ในกราฟด้านบนคุณจะเห็นได้ว่า Litecoin ซื้อขายอยู่เหนือจุดที่ทำให้วันนี้เป็นวันที่มีราคาสูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีการไต่ระดับขึ้นมาทดสอบความเชื่อมั่นและความมั่นคง จากนั้นเราจะเลื่อนลงไปที่แผนภูมิรายชั่วโมงเพื่อรอสัญญาณสำหรับการซื้อสายหรือเปิดตำแหน่งที่ระยะยาว แผนภูมิด้านล่างแสดงเนื้อหาที่อยู่ในวิธีการการชุมนุมแล้ว มีการสะท้อนจากการสนับสนุน การเคลื่อนที่นี้ได้รับการยืนยันจากสัญญาณขาเข้าที่แข็งแกร่งซึ่งอยู่ในระดับที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และเคลื่อนไปสู่เส้นสัญญาณด้านบน

sar

ในเวลานี้สิ่งที่ต้องทำคือรอสัญญาณ stochastic ครั้งถัดไปเพราะมีอยู่แล้วในการเล่น การกรอกข้อมูลที่นี้เป็นที่น่าสงสัย สัญญาณ stochastic ถัดไปจะเป็นเครื่องหมายไขว้ที่มีราคาสูงขึ้นและต่ำลงเพื่อของ % K เพื่อทดสอบ และสะท้อนกลับจาก % D ราคาที่สูงขึ้นได้แก่ % D ข้ามเส้นสัญญาณด้านบนหรือ% K ต่ำลงมาจากนั้นข้ามกลับด้านบน% D ระยะเวลาของสัญญาณอาจสั้นเพียง 1 ชั่วโมงหรือนานถึงหลายวันขึ้นอยู่กับสภาวะตลาด

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here